Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giải độc gan bằng biện pháp an toàn nhất
07-28-2016, 07:17 AM,
Post: #1
Giải độc gan bằng biện pháp an toàn nhất
Như chúng ta đã biết, gan giữ nhiệm vụ chính là giải độc cơ thể theo hình thức tự nhiên, nó giúp đào thải độc tố bên trong cơ thể. Nếu gan được bảo vệ để thực hiện tốt vai trò của nó, các chất thải, độc tố trong cơ thể bạn sẽ được lọc thải hiệu quả hơn và cơ thể sẽ phòng được nhiều bệnh do độc tố gây nên.

Gan là 1 trong các chức năng quan trọng hàng đầu của cơ thể, do bất cứ chất gì muốn đi vào máu được phải được gan lọc qua nhằm đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng an toàn đi đến các cơ quan trong cơ thể và các chất độc hại được thải bỏ ra ngoài.

Việc bạn thường xuyên mang vào cơ thể các thực phẩm như đồ uống chứa cồn, thực phẩm chứa chất có hại và thực phẩm chế biến ăn liền... được xem là những nguyên nhân có thể khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của gan. Bởi, chúng sẽ khiến cho gan giảm khả năng loại bỏ chất độc, khiến việc tích tụ những độc tố trong cơ thể lớn hơn.

Nếu giải độc gan không kịp thời, sẽ khiến cho hoạt động của gan bị tắc nghẽn, ảnh hưởng đến nhiệm vụ lọc máu. Điều này có thể góp phần làm cho lượng cholesterol trong máu tăng cao, làm giảm khả năng tổng hợp các chất dinh dưỡng, nhất là kìm hãm sự phát triển những tế bào mới. Tất cả các trình trạng trên sẽ dẫn đến các ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Nó cũng chính là lý do vì sao thường những người sử dụng nhiều rượu lại bị bệnh suy gan.

Vậy, Cách giải độc gan thế nào ?

Nếu muốn vệ sinh và giải độc gan, chúng ta nên cải thiện và thay đổi các thói quen ăn uống không có lợi cho gan giúp giải độc gan và bảo vệ chức năng gan. Một chế độ ăn uống khoa học sẽ góp phần hạn chế gánh nặng cho gan. Bạn nên có một chế độ ăn dễ tiêu hóa và đặc biết không chứa nhiều chất độc hại sẽ hỗ trợ gan hoạt động nhẹ nhàng hơn, việc đào thải và lọc qua gan cũng được thực hiện tốt hơn. Chế độ ăn ít chất béo, tiêu thụ nhiều rau xanh và trái cây mỗi ngày, tránh dùng rượu, bia và các thức uống chứa cồn khác sẽ hỗ trợ bạn giải độc gan một cách an toàn nhất

Giải độc là 1 quá trình tự nhiên của cơ thể, gan hoạt động mỗi đêm khi bạn ngủ và mỗi khi bạn bị ốm để giải độc cơ thể. Nguyên tắc giải độc gan tự nhiên tốt cho cơ thể bạn nên nhớ là: ăn uống lành mạnh, cung cấp thêm các thực phẩm tốt cho gan vào khẩu phần ăn hàng ngày, vận động thường xuyên để gan và những cơ quan khác làm việc tốt hơn.

Sử dụng nhân sâm cũng là cách độc gan hiệu quả cho cơ thể, vừa có công hiệu bồi bổ, vừa giúp giải độc gan.

Nguồn: http://vuonsamngoclinh.net/giai-doc-gan-...-han-quoc/
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)