Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Duong vat khong cuong cung duoc lieu co phai do kich thuoc ?
08-18-2020, 11:27 AM,
Post: #1
Duong vat khong cuong cung duoc lieu co phai do kich thuoc ?
Một trong những tình trạng nam giới thường gặp là dương vật không cương cứng được khi đang “giao ban” với bạn tình. “Cậu nhỏ” không cương cứng khiến nam giới “lâm trận” thất bại, “cuộc yêu” không đạt khoái cảm như ý muốn của cả hai. Thậm chí, đây còn là nguyên nhân khiến “quy đầu” không thể ra khỏi “thùng” để bảo toàn chức năng sinh sản. Vậy làm cách nào để giúp “cậu nhỏ” cương cứng lâu hơn?

Dấu hiệu dương vật không cương cứng là gì?
Trong quá trình quan hệ, bạn không thể kiểm soát được khả năng “cậu nhỏ” cương cứng sẽ làm “xẹp” dương vật. Dương vật không cương cứng là nguyên nhân khiến đấng mày râu mất tự tin, ảnh hưởng đến sự siêu việt của cuộc “yêu” đó. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng không có khả năng cương cứng là một dấu hiệu cảnh báo các tình trạng như:
Bệnh rối loạn cương dương

[Image: kich-thuoc-duong-vat-3.jpg]

“Cậu nhỏ” không thể cương cứng là dấu hiệu nam giới bị rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương là tình trạng xảy ra khi “cậu nhỏ” không thể đạt được độ cương cứng như mong muốn, khi quan hệ tình dục không thể duy trì được thời gian cương cứng. Thậm chí, dương vật không thể cương cứng và rất dễ “ngất” một khi đã hơi cương cứng.
Rối loạn cương dương không chỉ khiến nam giới khó thực hiện hơn mà còn ảnh hưởng đến tâm lý phái mạnh. Số lần cực khoái gần bằng không sẽ dẫn đến số lượng và chất lượng tinh trùng giảm nhanh chóng. Do đó, tình dục cũng nhanh chóng xuống cấp, nam giới sợ “yêu” hơn, mất tự tin hơn.

Khiếm khuyết về thể chất
Nếu “cậu nhỏ” của bạn có khả năng cương cứng nhưng không thể cương cứng thì rất có thể bạn đang mắc bệnh yếu sinh lý. Căn bệnh này cũng sẽ để lại nhiều ảnh hưởng như rối loạn cương dương, liệt dương. Yếu sinh lý sẽ khiến nam giới thiếu tự tin, khi quan hệ khó đạt và không đáp ứng được nhu cầu của đôi bên.
Ngoài biểu hiện dương vật có thể cương cứng nhưng không cương cứng, yếu sinh lý còn được xác định bởi một số dấu hiệu khác như rối loạn xuất tinh, đau dương vật, rối loạn cương dương,… bệnh lý này nếu nam giới không được điều trị kịp thời, Nam giới sẽ phải đối mặt với tình trạng giảm sút khả năng tình dục, nguy cơ vô sinh, hiếm muộn tăng cao.

[Image: kich-thuoc-duong-vat-binh-thuong-2.jpg]

Bệnh liệt dương
Dương vật không thể cương cứng không chỉ là dấu hiệu của rối loạn cương dương mà nó còn là dấu hiệu của RLCD. Đây cũng là căn bệnh phổ biến mà nam giới dễ gặp phải ở nhiều lứa tuổi. Bệnh liệt dương là căn bệnh nam khoa nguy hiểm cần được điều trị kịp thời.

Bệnh liệt dương không chỉ khiến nam giới gặp khó khăn trong quan hệ tình dục mà còn có nguy cơ dẫn đến vô sinh. Nam giới mắc bệnh liệt dương hầu như không thể kiểm soát được quá trình cương cứng, khó cương cứng. Ngay cả khi thủ dâm cũng không thể cương cứng được.

Xem thêm những thông tin khác: https://infogram.com/tang-kich-thuoc-duo...0d2mv?liveReply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)